info@kitchen-cn.com +86-571-56976336
วิธีทำให้ตู้ครัวของคุณคงทนมากขึ้น?

วิธีทำให้ตู้ครัวของคุณคงทนมากขึ้น?

Mar 05, 2019

วิธีทำให้ ตู้ครัว ของคุณ คงทนมากขึ้น?

▲อันดับแรกเลือกเพลตคุณภาพสูง: ผู้อ่านหลายคนให้ความสนใจกับสีของพาเนลเท่านั้นและด้านอื่น ๆ ไม่สนใจ ในความเป็นจริงเกี่ยวกับ แผง ตู้ครัว ก็มีมากโดยเฉพาะเกี่ยวกับเรื่องนี้เช่นแผงครัวจะต้องเลือกชนิดของคณะกรรมการไฟมิฉะนั้นมันจะเป็นเวลานานสถานที่ใกล้เตาแก๊สจะพิการ ตัวอย่างเช่นแผ่นแม่พิมพ์และแผ่นทาสีมีแนวโน้มที่จะเกิดรอยขีดข่วนและแผ่นแม่พิมพ์ที่มีคุณภาพไม่ดีจะสร้างฟองและริ้วรอย ผู้อ่านควรเลือก ตู้ครัวที่ เหมาะสม   แผ่นตามสถานการณ์ที่เฉพาะเจาะจง

▲การบรรจุและการขนส่งของ ตู้ครัว s : ตู้ครัว แบรนด์ ส่วนใหญ่ ในตลาดปัจจุบันจะได้รับการบรรจุและขนส่งในรูปแบบของแผ่น แผ่นจะถูกประกอบเข้ากับ ตู้ครัว ในสถานที่ วิธีการประกอบที่พบมากที่สุดคือโครงสร้างแบบสามในหนึ่งเดียวซึ่งง่ายต่อการประกอบและมีประสิทธิภาพสูง ปริมาณงานมีขนาดเล็ก เมื่อเชื่อมต่อหน่วยอิสระหลายชุดเข้าด้วยกัน จะสามารถสร้าง ชุด ตู้ครัวที่ สมบูรณ์ ได้ ตู้ครัว พื้น   ได้รับการสนับสนุนโดยตรงบนพื้นผ่านฟุตสนับสนุนของ ตู้ครัว

▲การติดตั้งเริ่มต้นอย่างเป็นทางการ: อาจมีท่อที่ซ่อนอยู่เช่นสายไฟฟ้าท่อน้ำและท่อก๊าซที่ด้านหลังของ ตู้ครัว ดังนั้นตำแหน่งและทิศทางของท่อควรทำเครื่องหมายอย่างชัดเจนบนผนังก่อนการติดตั้งเพื่อหลีกเลี่ยงการชนท่อ ในระหว่างกระบวนการติดตั้งของ ตู้ครัว มักจะพบการเปิดท่อและซ็อกเก็ต บริษัท ตู้ครัว บาง แห่งจะใช้กระดาษฟอยล์เพื่อปิดผนึกขอบของแผ่นหลังจากเปิดแผ่น หากปิดผนึกจะมีบทบาทในการป้องกันความชื้นและผลกระทบอื่น ๆ ไม่ชัดเจน

▲หลังจากเข้าสู่ ตู้ครัว   ขั้นตอนการติดตั้งยังจำเป็นต้องเริ่มจาก ตู้ครัว เริ่มวางตามตำแหน่งและขนาดของรูปวาดแล้วเปิดไซต์ที่ตำแหน่งไปป์ไลน์ ตู้ครัว ทำจากเม็ดไม้เนื้อแข็ง, แผงประตูทาสีบอร์ดเคลือบเงา, แสงง่ายต่อการจัดการ, DTC ใช้สำหรับบานพับและลิ้นชักและประตูทุกบานถูกทำให้ชื้น

▲ในแง่ของรายละเอียดแผงประตูติดตั้งแผงประตูตาม ตู้ครัว ที่ได้รับการจัดวาง นอกจากลิ้นชักแล้วแผงประตูมักจะถูกบานพับเข้ากับ ตู้ครัว โดยทั่วไปการติดตั้งแผงประตูนั้นง่ายกว่า ตู้ครัว มาก

▲การติดตั้งแผงประตูช่วยให้เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง แต่สามารถแก้ไขได้ด้วยฟังก์ชั่นการปรับบานพับ ขนาดของข้อต่อประตูของ ตู้ครัว ทั้งชุด ควรมีความสอดคล้องกันและไม่ควรใหญ่หรือเล็กบางส่วนและไม่ได้รับอนุญาตให้ติดต่อกัน

▲นอกจากนี้ยังมี ตู้ครัว หลายชนิด แน่นอนมันเกี่ยวข้องกับสูตรการคำนวณที่หลากหลาย การแก้ไขแสดงรายการชุดข้อมูล ทุกคนจำได้: ตู้ครัว มีโต๊ะวางของสูงประมาณ 80 ซม. ความสูงของเท้าปรับคือ 10 ซม. ความสูงของโต๊ะคือ 4 ซม. และความสูงของ ตู้ครัว นั้นประมาณ 65 ~ 70 ซม.

▲ความหนาของ แผ่น ตู้ครัว แตกต่างกันมากและค่าใช้จ่าย 18 มม. สูงกว่า 16 มม. 16% อายุการใช้งานของ ตู้ครัวที่ ทำจากแผ่น 18 มม. สามารถขยายได้มากกว่า 1 ครั้งเพื่อให้แน่ใจว่าแผงประตูไม่ได้เปลี่ยนรูปและบนโต๊ะไม่แตก นอกจากนี้ ตู้ครัว ทั้งชุด จะส่งผลต่อความคงทน เมื่อซื้อ ตู้ครัว ทั้งหมด ให้ถามว่าเป็น ตู้ครัว แยก หรือไม่ อายุการใช้งานและความเสถียรของทั้งสองแตกต่างกัน 2 ถึง 3 เท่าและความแตกต่างของค่าใช้จ่ายคือ 5%

▲โรงงานขนาดเล็กทั่วไปหรือในสถานที่ทำด้วยมือสามารถเชื่อมต่อกับหมุดย้ำหรือกาว การใช้โครงสร้าง box-and-rod รุ่นที่สามบวกกับตัวยึดและชิ้นส่วนที่ปล่อยอย่างรวดเร็วมีประสิทธิภาพมากขึ้นในการรับรองความแน่นและความทนทานของ ตู้ครัว และการใช้กาวน้อยซึ่งเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

▲แผงครัวต้องเลือกชนิดของแผ่นกันไฟ มิฉะนั้นจะใช้เวลานานและสถานที่ใกล้กับเตาแก๊สจะพิการและยังทำให้เกิดไฟไหม้ ขณะนี้มีการใช้แผ่นพลาสติกขึ้นรูปวาร์นิชเบเกอรี่ แต่แผ่นเคลือบมีแนวโน้มที่จะเกิดรอยขีดข่วนและแผ่นแม่พิมพ์ที่มีคุณภาพต่ำอาจทำให้เกิดฟองและบีบได้

▲ก่อนติดตั้ง ตู้ครัว ถามเกี่ยวกับวิธีการติดตั้งฟอยล์อลูมิเนียมใน ตู้ครัว อ่างล้างจาน มันถูกกดเพียงครั้งเดียวหรือติดกาวด้วยหรือไม่? โดยทั่วไปประสิทธิภาพการปิดผนึกของการกดหนึ่งครั้งสมบูรณ์แบบมากขึ้นความชื้นไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะเจาะ ตู้ครัว   ได้รับการคุ้มครองอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นและอายุการใช้งานของ ตู้ครัว   ถูกขยาย

โทร: + 86-571-56976336

โทรศัพท์: + 86-13655718033

อีเมล: info@kitchen-cn.com

บุคคลที่ติดต่อ: Sum Landy

เพิ่ม: ห้อง 538, ห้อง C, Jewel Centre No 16 Kangyuan Road, Hangzhou, China 310015